Loading...
Skip to main content

Công đoàn cơ sở TAND huyện U Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

(20/10/2022 08:33)

Chiều ngày 19/10/2022, hoà cùng khí thế sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TAND huyện U Minh đã tổ chức họp mặt nhằm tôn vinh nữ công chức, người lao động trong toàn đơn vị.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Dư Thanh Nguyễn, Chánh án TAND huyện U Minh và các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các chị em nữ công chức và người lao động của TAND huyện.

Tại buổi họp mặt đồng chí Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ hệ thống ngành Toà án nói riêng luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, vị trí xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Chánh án TAND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả các chị em tình cảm thân thương và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở TAND huyện tặng mỗi chị em một phần quà nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ trong toàn đơn vị.

image

Nữ TAND huyện U Minh chụp ảnh kỷ niệm

Dương Như Ý


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 279
cdscv