Loading...
Skip to main content

Công đoàn cơ sở TAND huyện Năm Căn tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

(18/10/2022 15:03)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), chiều ngày 17/10/2022, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện phối hợp với Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Năm Căn tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Buổi tọa đàm vinh dự đón tiếp đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và Hội Phụ nữ huyện Năm Căn đến tham dự, cùng các đồng chí Lãnh đạo ba đơn vị và các chị em phụ nữ TAND huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Năm Căn.

image

Tại buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ.

image

Đối với các chị em phụ nữ của TAND huyện Năm Căn cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho đơn vị nói riêng và cho toàn hệ thống Tòa án hai cấp. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ “Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 

image

Phát biểu tại buổi tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đ/c Lê Minh Khánh – Chánh án TAND huyện Năm Căn thay mặt lãnh đạo TAND huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện và Thi hành án dân sự huyện Năm Căn chúc mừng các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của các ngành tư pháp nói riêng.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ TAND huyện Năm Căn đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 208
cdscv