Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Xuân chia sẻ - Tết yêu thương! (23/01/2022)

Với mong muốn đóng góp những hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hộ gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp đỡ bà con đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc. Thực hiện Kế hoạch số 124-KH/ĐTN, ngày 03/01/2022 của Ban Thường vụ Thành đoàn Cà Mau về việc tổ chức hoạt động “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương”, sáng ngày 23/01/2022 Chi đoàn Tòa án - Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Cà Mau tổ chức chương trình tặng quà cho hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Tin hoạt động tỉnh

TAND tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2022 (21/01/2022)

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021, những mặt còn khó khăn, hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022, chiều ngày 20/01/2022 TAND tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2022, hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến giữa điểm cầu trung tâm TAND tỉnh Cà Mau với các điểm cầu TAND các huyện, thành phố Cà Mau.

Tin xét xử

TAND tỉnh Cà Mau tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hành chính (18/01/2022)

Ngày 13/01/2022, TAND tỉnh Cà Mau tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm đối với vụ án hành chính phúc thẩm do người khởi kiện là ông Dương Văn Chuyển khởi kiện đối với Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Nước, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Nước và ông Nguyễn Trường Sơn về việc khiếu kiện hành vi hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai.

cdscv