Tin hoạt động TAND Tối cao

Đoàn Kiểm tra số 538 của Bộ Chính trị làm việc với Ban cán sự đảng Tòa án nhân dân tối cao (28/09/2022)

Chiều 28/9, Đoàn Kiểm tra số 538 của Bộ Chính trị do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban cán sự đảng để thông qua dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tin hoạt động tỉnh

TAND tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2022 (21/01/2022)

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021, những mặt còn khó khăn, hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022, chiều ngày 20/01/2022 TAND tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2022, hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến giữa điểm cầu trung tâm TAND tỉnh Cà Mau với các điểm cầu TAND các huyện, thành phố Cà Mau.

Tin xét xử

TAND huyện Cái Nước tổ chức phiên tòa trực tuyến (24/09/2022)

Ngày 23/9/2022 TAND huyện Cái Nước phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Cái Nước và Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Cà Mau tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án dân sự về việc tranh chấp hợp đồng cầm cố quyền dụng đất.

cdscv