Loading...
Skip to main content

Sôi nổi với Giải bóng đá nữ TAND các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long

(06/03/2023 15:28)

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và nhằm tạo điều kiện cho công chức, người lao động của Tòa án hai cấp các tỉnh trong Cụm thi đua IX và một số tỉnh bạn giao lưu thể thao, đồng thời qua Giải bóng đá nữ phát hiện những tài năng cho cụm tham gia thi đấu giải cao hơn.

Ngày 04/3/2023, TAND tỉnh Đồng tháp là Cụm trưởng tổ chức giải bóng đá nữ bao gồm 05 đội trong Cụm thi đua số IX là: Đồng tháp, Tiền Giang, Trà Vinh, Long An, Vĩnh Long và 03 đội là đơn vị khách mời là: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, với gần 100 vận động viên và cùng các cổ động viên đến từ TAND các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long. Các đội bóng được chia làm hai bảng thi đấu loại trực tiếp, chọn ra các đội có thành tích tốt bước vào vòng trong.

D:\Users\Admin\Desktop\GIAI BONG DA NU TAI DONG TAP 858.png

Kết quả, qua buổi thi đấu, tranh tài sôi nổi, các đội có thứ hạng cao nhất dần lộ diện. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và trải qua những loạt luân lưu đầy kịch tính, đơn vị TAND tỉnh Cà Mau đã xuất sắc đoạt chức vô địch và đạt giải Vua phá lưới, đội giải nhì và ba lần lượt là TAND tỉnh Tiền Giang, TAND tỉnh Long An.

D:\Users\Admin\Desktop\GIAI BONG DA NU TAI DONG TAP - VO DICH 858.jpg

Có thể nói thể thao chính là hoạt động thiết thực giúp kết nối giữa con người lại với nhau, giải bóng đá nữ chính là sân chơi bổ ích cho công chức và người lao động nữ Tòa án các tỉnh được giao lưu, học hỏi, giải trí sau những ngày làm việc tại đơn vị. Qua đây, góp phần cho ngày 8/3 của các chị em của Tòa án các tỉnh thêm phần ý nghĩa và long trọng, ngày càng cố gắng hoàn thiện bản thân hơn trong công tác tại đơn vị.

Hình ảnh Giải bóng đá nữ:

D:\Users\Admin\Desktop\GIAI BONG DA NU TAI DONG TAP CM- BL 618.jpg

D:\Users\Admin\Desktop\GIAI BONG DA NU TAI DONG TAP CM- TIEN GIANG 618.jpg

D:\Users\Admin\Desktop\GIAI BONG DA NU TAI DONG TAP LUAN LUU 618.jpg

Phương Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 93
cdscv