Loading...
Skip to main content

San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch!

(26/10/2021 11:25)

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các Cán bộ, chiến sĩ đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Cà Mau. Nối tiếp các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh Covid-19. Ngày 25/10/2021, Công đoàn cơ sở kết hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Cà Mau tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng quà tại địa bàn phường 9, thành phố Cà Mau, với phương châm "San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch".

Đoàn tổ chức trao 30 phần quà, hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Công an phường 9; Ban chỉ huy quân sự phường 9 và những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 9, thành phố Cà Mau, các phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm, với tổng trị giá 7.000.000đ.

C:\Users\Admin\Desktop\TAND TPCM SAN SE YEU THUONG 858.jpg

Hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm cộng đồng trong công tác hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các Cán bộ, Chiến sĩ và người dân khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhằm giúp lực lượng phòng, chống dịch và người dân yên tâm thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch, góp phần cùng địa phương đẩy lùi và vượt qua đại dịch.

Bích Như


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2417
cdscv