Loading...
Skip to main content

TAND huyện Cái Nước tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Hòa Mỹ

(21/09/2021 15:57)

Sáng 20/9/2021, ông Trần Thanh Hiền - Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cái Nước cùng với đại diện Ủy ban nhân dân xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước đã đến trao quà, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước.

C:\Users\Admin\Desktop\TAND huyen Cai Nuoc tang qua phong covid 858.jpg

Ông Trần Thanh Hiền trao quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đoàn đã trao quà cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trực chốt kiểm dịch tại các ấp thuộc địa bàn xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước, tổng giá trị các phần quà do TAND huyện Cái Nước trao tặng là 4.500.000 đồng từ nguồn kinh phí cơ quan cùng với kinh phí đóng góp của công chức và người lao động trong đơn vị. Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, đồng lòng, hỗ trợ nhau trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, ông Trần Thanh Hiền cũng đã động viên, thăm hỏi các lực lượng cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch và mong rằng trong thời gian tới các ngành, các cấp trong toàn hệ thống chính trị của xã Hòa Mỹ tiếp tục đồng tâm, hợp lực để cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Lương Văn Khải (Ảnh: Hoàng Tuấn)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1848
cdscv