Loading...
Skip to main content

Công đoàn cơ sở TAND huyện Năm Căn tổ chức họp mặt công chức, người lao động nữ

(09/03/2021 16:17)

Hòa mình vào không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) và hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” theo tinh thần Công văn số 17/LĐLĐ ngày 19/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Năm Căn, các Công đoàn cơ sở: Tòa án, Viện kiểm sát và Chi cục thi hành án dân sự huyện Năm Căn hưởng ứng.

Chiều ngày 08/3/2021, Lãnh đạo và Công đoàn đơn vị Tòa án phối hợp với Viện kiểm sát và Chi cục thi hành án dân sự huyện tổ chức lễ họp mặt công chức, người lao động nữ.

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Khánh - Chánh án Tòa án, đồng chí Lý Minh Thuấn – Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện, các đồng chí Chủ tịch của Công đoàn Tòa án, Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án và nữ công chức, người lao động của 03 cơ quan.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\CS TOA AN NAM CAN KY NIEM 8-3 -21 618.jpg

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Kiên – Phó Chánh án, Ủy viên BCH Công đoàn Tòa án phát biểu ôn lại kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đây là dịp để mỗi nữ CNVCLĐ thêm tự hào, tự tin khẳng định sự cống hiến vào truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn trong nhiều năm qua. Nối tiếp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam được vun đắp qua nhiều thế hệ, nữ CNVCLĐ trong những năm qua đã thi đua lập nhiều thành tích thiết thực trên mọi lĩnh vực công tác, thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước, của tổ chức công đoàn. Truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam luôn là động lực và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong xây dựng đội ngũ nữ CNVCLĐ của các cơ quan trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\CS TOA AN NAM CAN KY NIEM 8-3 -21 TRAO QUA 618.jpg

Kết thúc buổi lễ, các chị, em phụ nữ Công đoàn của 03 cơ quan được nhận hoa từ Lãnh đạo đơn vị Tòa án, Chi cục thi hành án và Viện kiểm sát huyện tặng. Ngoài ra, đồng chí Lê Minh Khánh thay mặt Công đoàn cơ sở Tòa án trao Giấy chứng nhận nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho công chức, người lao động nữ của Tòa án nhân dân huyện, mong muốn các đồng chí khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy hơn nữa trong công việc, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Diệu Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1966
cdscv