Skip to main content

TAND thành phố Cà Mau họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

(21/10/2020 08:59)

Ngày 20/10/2020, Ban Chấp hành Công đoàn TAND thành phố Cà Mau tổ chức họp mặt cán bộ, công chức và người lao động là công đoàn viên của đơn vị nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí nguyên là Thẩm phán nữ đã nghỉ hưu, chuyển công tác và cùng toàn thể đoàn viên công đoàn đơn vị.

Tại buổi họp mặt cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác nữ công năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

TAND thành phố Cà Mau có số lượng công chức và người lao động nữ chiếm 2/3 tổng số công chức, người lao động trong đơn vị. Trong thời gian qua, đoàn viên công đoàn không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10, Công đoàn Tòa án cũng đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hình ảnh tại buổi họp mặt:

image

image

image

               Minh Đát (Ảnh: Tiến Đạt)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 68
cdscv