Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau hưởng ứng Liên hoan “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” tỉnh Cà Mau năm 2020

(05/10/2020 11:18)

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau kết hợp các chi đoàn trực thuộc Đoàn khối Dân chính đảng tham gia Liên hoan ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” do Tỉnh đoàn tổ chức vào ngày 03, 04/10/2020.

Tại Liên hoan, khán giả được thưởng thức những tiết mục dàn dựng công phu đến từ 12 đơn vị thuộc các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh Cà Mau với các tiết mục như Đất Việt Tiếng Vọng Ngàn Đời, Linh Thiêng Việt Nam, Việt Nam Ơi Mùa Xuân Đến Rồi,…đã để lại những âm hưởng sâu sắc, hào hùng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các lĩnh vực; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong các cấp bộ Đoàn gắn với tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau hai ngày thi diễn sôi nổi, Chương trình đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Công an, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn khối và Bộ đội biên phòng đạt giải ba.

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng đã tạo sân chơi và môi trường thuận lợi giúp các đoàn viên nói chung cũng như đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân tỉnh Cà Mau nói riêng được gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị bạn, đặc biệt phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác tuyên truyền, văn hóa văn nghệ. Góp phần khơi dậy tính xung kích, tình nguyện của các đoàn viên thanh niên tuyên tuyền ca khúc cách mạng, tạo môi trường lành mạnh cho đoàn viên thanh niên phát triển văn hóa tinh thần.

Hình ảnh Liên hoan ca khúc cách mạng:

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\LIEN HOAN CKCM 1 618.jpg

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\LIEN HOAN CKCM THI DIEN 858.jpg

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\LIEN HOAN CKCM - TRAO GIAI 618.jpg

Nhật Thư (Ảnh Duy Linh)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 25
cdscv