Skip to main content

Đoàn Thanh niên chung tay thực hiện “Chuyến đò an toàn cho học sinh Cửa biển”

(28/09/2020 17:29)

Nhằm tạo điều kiện và động lực cho các em học sinh ở cửa biển Giá Lồng Đèn, xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi trong việc yên tâm học tập, Chi đoàn TAND tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Chi đoàn Phòng Thời sự- Chuyên đề, Đoàn cơ sở Đài PT-TH Cà Mau tổ chức chuyến hoạt động về nguồn lần thứ IV/2020 tại cửa biển Giá Lồng Đèn, xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi để thăm, tặng quần áo, sách vở mới, hỗ trợ tiền đò cho các em học sinh nơi đây.

Nhờ sự vận động đóng góp từ các Chi đoàn cở sở và các nhà mạnh thường quân đã mang đến cho các em nghèo hiếu học nơi của biển Giá lồng đèn Tết Trung thu ấm áp và một năm học đầy đủ. Ngoài ra, Chi đoàn Phòng Thời sự- Chuyên đề đoàn cơ sở Đài PT-TH đại diện cho các Chi đoàn cơ sở trao số tiền gần 17 triệu đồng để hỗ trợ “Chuyến đò an toàn cho học sinh Cửa biểncho các trẻ em nghèo, số tiền đó dùng để hỗ trợ tiền đò cho các em học sinh nơi cửa biển Giá Lồng Đèn góp phần làm động lực để các em có cố gắng học tập hơn nữa. Cũng tại buổi găp gỡ, chi đoàn đã trao 14 xuất quà gồm sách, tập, áo phao, và gạo cho các em và cùng các em tạo một không khí vui chơi nhân dịp Trung thu về.

Đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính nhân dân sâu sắc, nhằm phát huy tinh thần “Lá đành đùm lá rách” của Chi đoàn TAND tỉnh Cà Mau và Đoàn thanh niên tỉnh Cà Mau trong thực hiện an sinh xã hội, giúp đỡ các trẻ em nghèo nơi vùng sâu vùng xa có ý chí và động lực để học tập vươn lên thoát nghèo.

Hình ảnh về nguồn:

C:\Users\Admin\Desktop\VE NGUON TAN TIEN 1 618.png

C:\Users\Admin\Desktop\VE NGUON TAN TIEN 2 618.png

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\VE NGUON TAN TIEN 3 618.png

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\TANG QUA HOC SINH TAN TIEN 618.png

Phương Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 23
cdscv