Skip to main content

Sôi nổi Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân

(13/09/2020 16:06)

Hòa trong không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2020), ngày 12/9/2020 TAND tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thao TAND hai cấp tỉnh Cà Mau năm 2020.

Hội thao gồm có 04 môn thi đấu: Bóng đá mini nam; cầu lông đôi nam và đôi nam – nữ; bóng bàn đôi nam và đôi nam – nữ; Quần vợt đôi nam, với sự tham gia của hơn 100 vận động viên, các cổ động viên đến từ TAND hai cấp, Hội thẩm nhân dân và các khách mời.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Hội thao kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân đã kết thúc thành công tốt đẹp. Có thể nói, mặc dù là các vận động viên không chuyên, nhưng với tinh thần cống hiến, các vận động viên đã đem đến cho Hội thao nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn, quyết liệt, mang đến những giây phút hồi hộp và hứng khởi. Ban tổ chức đã trao huy chương, cúp, giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các môn thi đấu.

Với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, các đơn vị tham gia thi đấu ở các bộ môn khác nhau đã góp phần tạo nên Hội thao nhiều sắc màu và mang về các giải thưởng cho đội của mình, khép lại Hội thao thành công. Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Trần Trọng Nhân – Phó Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, Trưởng ban Tổ chức Hội thao mong rằng phong trào này tiếp tục được phát huy, đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Với hoạt động phong phú, đa dạng, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện trọng đại của đất nước, kỷ niệm ngày Truyền thống TAND và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Hội thao trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, nâng cao đời sống tinh thần. Qua đó phong trào thể dục thể thao đã lan tỏa, tạo sợi dây gắn kết, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, công chức, người lao động, Hội thẩm nhân dân TAND hai cấp và các ngành cấp tỉnh cũng như phát huy nội lực, năng động, sáng tạo, trách nhiệm ra sức thi đua xây dựng các tổ chức vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Hình ảnh Hội thao:

image

image

image

image image

image

image

Tú Anh (Ảnh Duy Linh)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 83
cdscv