Skip to main content

Hội nghị 6 tháng đầu năm 2020 của Đảng bộ TAND tỉnh Cà Mau

(01/08/2020 07:58)

Chiều ngày 31/7/2020, Đảng ủy TAND tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị 6 tháng đầu năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng bộ TAND tỉnh Cà Mau.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Thanh Hùng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau cùng toàn thể các đảng viên TAND tỉnh Cà Mau.

image

Thay mặt Đảng bộ TAND tỉnh, đồng chí Trần Trọng Nhân, phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và chương trình, kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2020. Theo đó, trong 6 tháng qua Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt trên các mặt công tác, điển hình là công tác quán triệt và triển khai kịp thời các văn bản liên quan đến công tác xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể. Tất cả đảng viên đều thể hiện ý thức nói đi đôi với làm, không có biểu hiện lệch lạc về nhận thức, tư tưởng, luôn làm tròn trách nhiệm được giao, thực hiện đúng các nguyên tắc trong sinh hoạt Đảng. Đảng bộ lãnh đạo thực hiện tốt công tác tổ chức, công tác cán bộ đảm bảo đúng quy định và trên nguyên tắc tập trung dân chủ; công khai và minh bạch trong công tác quy hoạch, đào tạo; luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho đảng viên trong đơn vị tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, luôn giữ vững đoàn kết nhất trí trong Đảng bộ; Đảng bộ luôn phát huy tốt vai trò và có sự phối hợp đồng bộ với Ban cán sự đảng, lãnh đạo cơ quan; công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ luôn được quan tâm; công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường và công tác chỉ đạo hoạt động đoàn thể cũng được thực hiện tốt. Trên cơ sở đó, Đảng bộ TAND tỉnh cũng đã đề ra các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 với nội dung tiếp tục tập trung vào công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo đoàn thể và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Chung Văn Kết – Đảng ủy viên triển khai Chỉ thị số 41-CT/TW ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh mạng.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hà Thanh Hùng – Bí thư đảng ủy cũng đã triển khai Chỉ thị số 05/2020/CT-CA ngày 28/7/2020 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về tăng cường kỷ cương, kỷ luật công vụ trong các Tòa án nhân dân.

image

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Hà Thanh Hùng đánh giá cao những nỗ lực và kết quả Đảng bộ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới tất cả đảng viên cần nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra.

Trung Khá (Ảnh Duy Linh)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 52
cdscv