Skip to main content

TAND huyện Năm Căn rộn ràng ngày Hội thao

(26/07/2020 08:08)

Ngày 25 tháng 7 năm 2020, Công đoàn TAND huyện Năm Căn kết hợp với các Công đoàn TAND huyện: Đầm Dơi, Cái Nước, Trần Văn Thời và đơn vị khách mời là TAND tỉnh Cà Mau tổ chức Giải bóng đá “Tứ hùng” mở rộng chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đảng lần thứ XIII và Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2020.

Với tinh thần thi đấu hết mình nhằm đạt kết quả cao nhất, các vận động viên đã thể hiện nỗ lực, cố gắng, đem đến cho khán giả những trận đấu chất lượng, kịch tính và những tiếng cười sảng khoái, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết cho các đội chơi, người chơi và khán giả.

image

Các đội tham gia giải đấu (Ảnh: Dân An)

Kết thúc giải thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải nhất và Cúp cho TAND huyện Năm Căn; 01 Giải nhì cho TAND huyện Đầm Dơi; đồng Giải ba cho hai đội TAND tỉnh Cà Mau và TAND huyện Trần Văn Thời.

image

Đồng chí Trần Trọng Nhân – Phó Chánh án TAND tỉnh Cà Mau

chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị đoạt giải

Hoạt động giao lưu thi đấu môn bóng đá là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua chào mừng ngày lễ lớn mà còn nhằm rèn luyện đội ngũ cán bộ công chức khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần, đặt biệt phát huy tinh thần đoàn kết giữa TAND tỉnh Cà Mau và TAND của các huyện trong tỉnh.

Diệu Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 36
cdscv