Skip to main content

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân ngày 27/7

(25/07/2020 17:01)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2020), chiều ngày 24/7 Đoàn cán bộ Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Cà Mau do bà Bùi Thị Phương Loan - Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND tỉnh Cà Mau dẫn đoàn, đến thăm hỏi, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Đảnh.

Mẹ Đảnh năm nay đã 92 tuổi, do tuổi cao nên sức khỏe không còn được như trước, tuy nhiên tinh thần Mẹ vẫn sáng suốt, minh mẫn. Đồng chí Bùi Thị Phương Loan đại diện đoàn chia sẻ với gia đình: “TAND tỉnh Cà Mau rất vinh hạnh khi nhận phụng dưỡng mẹ Đảnh trong gần mười năm qua, vì đã phần nào được góp phần sẻ chia, giúp đỡ những mẹ Việt Nam Anh Hùng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh”. Đồng chí Bùi Thị Phương Loan đại diện TAND tỉnh Cà Mau và đồng chí Trần Trọng Hữu đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công Hùng và Cộng sự đã trao hoa và quà cho Mẹ, chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương cho các thế hệ sau này.

image

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Mẹ và gia đình

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập, tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn tỉnh hôm nay đã là trách nhiệm, là nghĩa cử tỏ lòng biết ơn, cũng như là để động viên các Mẹ về tinh thần và phần nào vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Ngọc Trâm (Ảnh Duy Linh)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 22
cdscv