Skip to main content

Hội nghị tập huấn trực tuyến tháng 6

(30/06/2020 13:30)

Sáng ngày 29/6/2020, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến tháng 6 với chuyên đề “Rút kinh nghiệm các sai sót trong quá trình xét xử các vụ án dân sự liên quan đến quyền sở hữu”.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến được kết nối từ điểm cầu trung tâm TAND tối cao với các điểm cầu TAND cấp cao, Tòa án quân sự, TAND cấp tỉnh và TAND cấp huyện. Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cà Mau tham dự hội nghị gồm có: Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký Toà án.

Hội nghị được nghe báo cáo viên, TS. Nguyễn Thuý Hiền, Phó Chánh án TAND tối cao triển khai chuyên đề “Rút kinh nghiệm các sai sót trong quá trình xét xử các vụ án dân sự liên quan đến quyền sở hữu”, chuyên đề gồm có 03 nội dung: Những điểm mới về tài sản, quyền sở hữu và các biện pháp bảo đảm theo bộ luật dân sự năm 2015; Bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật của tòa án nhân dân tối cao trong việc giải quyết các tranh chấp về sở hữu; Các sai sót trong quá trình xét xử các vụ án dân sự liên quan đến quyền sở hữu.

image

Điểm cầu TAND tỉnh Cà Mau

Qua buổi tập huấn, các đại biểu tham dự đã tiếp thu những kiến thức bổ ích, rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác xét xử các vụ án Dân sự liên quan đến quyền sở hữu.

Trung Khá (Ảnh Duy Linh)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 24
cdscv