Skip to main content

Chi đoàn TAND huyện Đầm Dơi: Tấm lòng thơm thảo mùa dịch Covid-19

(07/04/2020 12:17)

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với phương châm “chống dịch như chống giặc”. Ngày 06/4/2020, chi đoàn TAND huyện Đầm Dơi kết hợp với huyện đoàn Đầm Dơi đến thăm và tặng quà đội hình may khẩu trang tại điểm xã Tạ An Khương.

Trước tình hình khan hiếm khẩu trang y tế, huyện đoàn Đầm Dơi thành lập các đội hình may khẩu trang bằng vải để phát miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn để phòng, chống đại dịch. Đến nay, điểm may khẩu trang xã Tạ An Khương vận động được các nhà hảo tâm tài trợ kinh phí và có hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên kết hợp Hội phụ nữ tình nguyện cùng chung tay cắt may thành phẩm hơn 600 chiếc khẩu trang. Với tinh thần nghiêm túc, hăng hái của đội hình may thì con số này sẽ còn tăng hơn trong thời gian tới. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, những chiếc khẩu trang may xong sẽ được xịt diệt khuẩn và đóng gói, sau đó mới phát đến cho người dân.

image

Cũng tại buổi thăm hỏi, Chi đoàn TAND huyện Đầm Dơi hoan nghênh tấm lòng thiện nguyện, dành nhiều lời khen ngợi và trao một phần quà nhỏ cho đội hình may khẩu trang xã Tạ An Khương nhằm khích lệ động viên tinh thần cho các bạn. Những chiếc khẩu trang tuy giá trị không lớn nhưng ở thời điểm hiện tại lại mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đồng thời nâng cao hơn ý thức người dân về biện pháp phòng, tránh dịch bệnh.

Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang hăng hái ra sức phòng, chống dịch bệnh, sẽ cần nhiều hơn những tấm lòng thơm thảo. Mong với hoạt động thiết thực và một tấm lòng thiện nguyện của Chi đoàn TAND huyện Đầm Dơi, sẽ góp phần vào công cuộc toàn dân đẩy lùi được đại dịch Covid-19.

Ngọc Trúc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 66
cdscv