Skip to main content

Họp mặt công chức, người lao động nữ

(07/03/2020 16:34)

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020) và hưởng ứng các hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” theo tinh thần Công văn số 17/LĐLĐ ngày 03/3/2020 của Liên đoàn lao động huyện Năm Căn, Công đoàn cơ sơ Tòa án huyện Năm Căn nhiệt tình hưởng ứng.

Chiều ngày 06/3/2020, Công đoàn TAND huyện Năm Căn phối hợp với Lãnh đạo đơn vị long trọng tổ chức lễ họp mặt công chức, người lao động nữ trong đơn vị.

Buổi họp mặt có đồng chí Lê Minh Khánh – Thẩm phán trung cấp, Chánh án TAND huyện Năm Căn cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ quốc tế, phụ nữ Việt Nam và phụ nữ TAND huyện Năm Căn nói riêng. Buổi họp mặt cũng là dịp để chị em phụ nữ hưởng ứng hoạt động “Áo dài – Di sản văn hòa Việt Nam” của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo đơn vị cũng thông tin về diễn biến phúc tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, triển khai các biện pháp phòng tránh dịch bệnh tại đơn vị và gia đình của các đồng chí công đoàn viên.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Minh Khánh thay mặt Công đoàn cơ sở trao tặng các chị, em phụ nữ Giấy chứng nhận 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cùng những đóa hoa tươi thắm với mong muốn tất cả công chức, người lao động nữ của TAND huyện Năm Căn tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

image

(Lãnh đạo TAND huyện chụp hình lưu niệm với công chức, lao động nữ)

Diệu Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 119
cdscv