Skip to main content

Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ tháng 10

(29/10/2019 16:18)

Ngày 28/10/2019, TAND tối cao tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến tháng 10 năm 2019 với các nôi dung “Xử phạt trong Luật hình sự Đức đối với vị thành niên; Thẩm vấn thân thiện với trẻ em và vai trò hỗ trợ của Toà án vị thành niên, hỗ trợ quản chế và các tổ chức tình nguyện trong tố tụng hình sự vị thành niên”.

Hội nghị tập huấn trực tuyến được kết nối từ điểm cầu trung tâm tại Hà Nội với các điểm cầu TAND cấp cao, Toà án quân sự, TAND cấp tỉnh và TAND cấp huyện. TAND hai cấp tỉnh Cà Mau tham dự tập huấn có các Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân, Thẩm tra viên và Thư ký tại điểm cầu TAND tỉnh Cà Mau và 9 điểm cầu TAND các huyện, thành phố Cà Mau.

Hội nghị tập huấn được nghe báo cáo viên Thẩm phán Annette Eisenhardt, Cộng hoà liên bang Đức triển khai. Qua buổi tập huấn mang đến nhiều kiến thức bổ ích, đã giúp cho Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân, Thẩm tra viên, Thư ký TAND hai cấp tỉnh Cà Mau hiểu rõ hơn về xử phạt trong Luật hình sự Đức đối với vị thành niên; Thẩm vấn thân thiện với trẻ em và vai trò hỗ trợ của Toà án vị thành niên, hỗ trợ quản chế và các tổ chức tình nguyện trong tố tụng hình sự vị thành niên.

image

Điểm cầu TAND tỉnh Cà Mau

Trung Khá


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 27
cdscv