Skip to main content

Họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(19/10/2019 10:56)

Sáng ngày 18/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Cà Mau tổ chức họp mặt cán bộ, công chức và người lao động là công đoàn viên của đơn vị nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

image

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác nữ công 09 tháng đầu năm 2019 và phương hướng trong 03 tháng cuối năm 2019.

Tòa án nhân dân thành phố Cà Mau có số lượng công chức và người lao động là nữ chiếm 2/3 tổng số công chức, người lao động trong đơn vị. Trong thời gian qua, nữ cán bộ công chức đơn vị không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10, Công đoàn Tòa án cũng đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất./.

Phạm Minh Đát


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 163
cdscv